สงครามรัก สงครามชีวิต/The Fierce Wife (พากย์ไทย 13 แผ่นจบ) อัด True (พากย์ไทย)    
               
      รหัสสินค้า :   STWSO003066                  
      จำนวนแผ่น :   13                  
      ประเภทแผ่น :   V2D                  
      นักแสดง :   Wen Sheng Hao    
             
      ราคา                              
      แพคเกจ A :   208 บาท (ไม่สกรีน)      
      แพคเกจ B :   260 บาท (สกรีนเต็มแผ่น)      
      แพคเกจ C :   267 บาท (สกรีนเต็มแผ่นพร้อมปก)      
      (ไม่รวมค่าขนส่ง)                              
                 
                                   
                         
             
                                             
      เรื่องย่อ                              
     

เรื่องย่อละคร ซีรีย์ไต้หวัน
"สงครามรัก สงครามชีวิต"

ละครที่ทุบสถิติเรตติ้งมีผู้ รับชมสูงเป็นประวัติการณ์ในไต้หวัน นักวิชาการด้านครอบครัว แนะนำว่าเป็นละครที่ดี ผู้หญิงและผู้ชายต้องดู ถ้าคุณปรารถนาอยากมีรักที่มั่นคงและงดงามดั่งนิยาย ขอเตือน! โปรดอย่าหลงใหลสามีจนลืมรักตัวเอง

"สงครามรัก สงครามชีวิต" เป็นเรื่องราวความรักของคู่รักที่ถ่ายทอดได้อย่างเข้มข้น สะท้อนให้เห็นถึงเรื่องรักที่ซับซ้อนของคนในครอบครัว เซียะอันเฉิน (รับบทโดย ซอนย่า ซุย) หญิงสาวที่ทุ่มเทให้กับความรักและปรารถนาที่จะมีความรักที่ดั่งความฝันของผู้หญิงหลายๆคน เธอได้แต่งงานกับ เหวินหรุยฟาน (รับ บทโดย เหวินเซิงเหา) สามีที่อยู่ด้วยกันด้วยความเข้าใจ แต่แล้ววันหนึ่งเธอได้จับได้ว่า สามีของตัวเองได้แอบเผลอใจไปกิ๊กกับลูกพี่ลูกน้องของตัวเองอย่าง เหลยเว่ยอัน (รับ บทโดย อแมนด้า จู ) ทำให้อันเฉินเสียใจเป็นอย่างมาก แต่เพื่อที่จะพยุงความสัมพันธ์นี้ไว้เธอได้พยายามปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงตัว เองโดยมี หลันเถียนเว่ย (รับบทโดย คริส หวัง) ชายหนุ่มที่เห็นใจคอยเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำและให้กำลังใจกับเธอเสมอ จนทำให้ เถียนเว่ย แอบหลงรัก อันเฉิน แบบถอนตัวไม่ขึ้น เรื่องราวความรักและความสัมพันธ์ของพวกเขาจะดำเนินต่อไปอย่างไร หาคำตอบนี้ได้ใน สงครามรัก สงครามชีวิต The Fierce Wife

Wen Sheng Hao รับบท Wen Rui Fan

หนุ่มหล่อมาดดี มีตำแหน่งรองประธานบริษัทฝ่ายการตลาดของบริษัทเครื่องสำอางค์ เขาหลงรักอันเฉินมาตั้งแต่สมัยเรียนวิทยาลัย เขาได้แต่งงานกับเธอหลังจากเรียนจบ และใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานกว่า 10 ปี รูปลักษณ์ภายนอกของเขาเป็นที่ดึงดูดบรรดาสาวๆ เขาจึงเป็นเหมือนโฆษณาสมบูรณ์แบบของบริษัท และด้วยเหตุนี้เองจึงมีสาวๆผ่านเข้ามาหาเขาจำนวนมาก แม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในสถานะหนุ่มโสดก็ตามSonia Sui รับบท Xie An Zhen

สาวสวย อ่อนโยน บุคลิกสง่างาม มีนิสัยเรียบง่าย เป็นภรรยาที่ดีและเป็นคุณแม่ที่น่ารักสำหรับลูก เธอต้องสูญเสียพ่อไปตั้งแต่วัยเด็ก และอาศัยอยู่กับแม่เพียงลำพัง เธอแต่งงานกับนักเรียนดีเด่นประจำโรงเรียนอย่าง หรุยฟาน และอยู่ด้วยกันมากว่า 10 ปี มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน ชื่อว่า เมิ่งเมิ่ง แม้เธอจะเป็นถึงภรรยารองประธานบริษัท แต่เธอก็ไม่เคยฟุ่มเฟือยหรือชอบแบรนเนม ดังนั้นเธอจึงเป็นที่รักของพ่อแม่สามีเป็นอย่างมากAmanda Zhu รับบท Lai Wei En

หญิงสาวสวย หน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู เธอมีแววตาสดใส ดูเหมือนเด็กไร้เดียงสา (ร้ายเดียงสา?) เธอเป็นลูกพี่ลูกน้องกับอันเฉิน ตั้งแต่วัยเด็กแล้วเธอมีความหวังว่าจะมีครอบครัวที่มีความสุข แต่ทว่าพ่อแม่กลับหย่าร้างกันแล้วแต่งงานใหม่ เธอจึงเป็นเหมือนเด็กบ้านแตก ต่อมาเธอจึงมาขออาศัยอยู่กับอันเฉินเพื่อจะหางานทำ และอันเฉินก็แนะนำให้รู้จักกับพี่เขยอย่าง หรุยฟาน เธอจึงเข้าไปทำงานที่บริษัทของเขาChris Wang รับบท Lan Tian Wei

ชายหนุ่มผู้เยือกเย็น เก็บตัว ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เขาฉลาด สมาร์ท และมีตำแหน่งเป็นถึงผู้จัดการบริษัทรถยนต์ แม้เขาจะเป็นที่สนใจของบรรดาสาวๆ แต่เขาไม่เคยที่จะสนใจผู้หญิงคนไหน เพราะคิดว่าผู้หญิงเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีเหตุผล ทว่าความคิดเขาเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเขามีโอกาสได้พบกับ อันเฉิน